Sự kiện

+

Sự kiện

Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore

 

Niềm hân hoan của các Tín đồ mua sắm

Mỗi năm, các tín đồ mua sắm trong vùng cũng như nhiều nơi khác đổ xô đến quốc đảo này để săn hàng giá rẻ trong suốt Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore. Với giá khuyến mãi giảm đến 70% tại tất cả các trung tâm mua sắm lớn và các cửa hiệu buôn bán ở khu ngoại ô trên khắp Singapore, mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore được mong đợi hàng năm này hứa hẹn không gì hơn ngoài những mức giá và khuyến mãi hấp dẫn từ vô số các món hàng hiệu trong nước và quốc tế. 

Với việc khai trương trung tâm ION Orchard trên Đại lộ Orchard, Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore sẽ có hơn 66.000 mét vuông phục vụ bán lẻ tại tòa nhà đầy phong cách này. Trung tâm mua sắm đồ sộ sừng sững như con tàu mơ ước của một nhà du hành vũ trụ, hơn là chốn ẩn náu của những người tiêu dùng sành điệu là những người yêu thích những nhãn hiệu nổi tiếng như Dior Homme, Louis Vuitton và Diane von Furstenberg cũng như là những nhãn hiệu sành điệu với giá phải chăng như Topshop, Forever21 và Mango.

Ba điểm đến mua sắm khác bao gồm 313@Orchard, Orchard Central, Mandarin Gallery và nhiều hơn thế. Còn nếu bạn thuộc tuýp người đam mê thời trang, luôn khao khát tìm kiếm những nhà thiết kế mới lạ, độc đáo, khác biệt hoặc dí dỏm, hiện đại, hoạt động độc lập tại địa phương và quốc tế, thì hãy đi xuống phía Đường Haji Lane ở khu vực Kampong Glam để mua những món hàng giá rẻ và tận hưởng cảm giác mua sắm tuyệt vời tại đây.

Nếu bạn yêu thích quần áo dân tộc sặc sỡ và những tấm thổ cẩm của các tộc người khác nhau ở Singapore thì đừng quên tự kiếm cho mình những món đồ được giá trong suốt Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore ở các sạp hàng quần áo độc đáo tại các khu sắc tộc như Khu Chinatown, Kampong Glam và Khu Tiểu Ấn. Ở những nơi này, bạn sẽ tìm thấy cơ man nào là những món hàng với giá cả cực kỳ phải chăng và những tặng phẩm độc đáo mà thật khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Những khu văn hóa này không chỉ là những nơi tuyệt vời cho việc mua sắm, mà còn rất nổi tiếng về ẩm thực. Hãy tự khoản đãi mình một bữa thịnh soạn sau khi kết thúc một ngày mua sắm bận rộn.

Hãy đến với tinh thần mua hàng cao độ và cầm sẵn túi đựng hàng cũng như thẻ tín dụng trong tay để kiếm cho mình những đặc quyền ưu đãi khi mua sắm tại Singapore trong thời gian này. Muôn vàn các kiểu khuyến mãi cho chủ thẻ tín dụng, khấu trừ thuế và các dịch vụ giao hàng tận nơi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore kéo dài trong suốt hai tháng, tạo điều kiện cho những người săn hàng giá rẻ có thời gian thảnh thơi mua sắm cho mình những món đồ ưa thích.

Nổi bật

Khu Mua sắm Tuyệt đỉnh
Đại lộ Orchard Singapore
Đại lộ Orchard Singapore
Đại lộ Orchard, Singapore là khu vực mua sắm nổi tiếng nơi có rất nhiều cửa hàng của các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Abercrombie & Fitch, Tory Burch và Dior.
Trung tâm mua sắm, Trung tâm mua sắm, khắp nơi là trung tâm mua sắm
Trung tâm mua sắm ở Singapore
Trung tâm mua sắm ở Singapore, Trung tâm mua sắm ở Singapore
Mua sắm, ăn uống và xem phim – tất cả đều tại cùng một địa điểm. Đó chỉ là một vài trong số những hoạt động vui chơi giải trí mà bạn có thể tìm thấy tại các trung tâm mua sắm của Singapore.
Nên khám phá thêm
Khám phá mang nét dân tộc
Khám phá mang nét dân tộc
Khám phá đồ sứ, mặt nạ và tơ lụa ở các khu người Hoa; giỏ tre, quần áo thổ cẩm, quần áo dệt batik và đồ da ở khu Mã Lai; và tìm mua đồ thủ công và trang sức ở khu Ấn Độ.

Chúng tôi gợi ý


Bộ lọc