Sự kiện

+

Sự kiện

Mùa Siêu Khuyến Mãi Singapore

 

Niềm hân hoan của các tín đồ mua sắm

Mỗi năm, các tín đồ mua sắm trong vùng cũng như nhiều nơi khác đổ xô đến quốc đảo này để săn hàng giá hời trong suốt Mùa Siêu Khuyến Mãi tại Singapore. Với mức giá giảm đến 70% tại tất cả các trung tâm mua sắm lớn và các cửa hiệu ở khu ngoại ô trên khắp Singapore, mùa Siêu Khuyến Mãi tại Singapore được mong đợi hàng năm này hứa hẹn không gì hơn ngoài những mức giá và khuyến mãi hấp dẫn từ vô số các món hàng hiệu trong nước và quốc tế. 

Chỉ tính riêng trong trung tâm mua sắm ION Orchard đã có tới 66.000 m2 các gian hàng bán lẻ đưa ra các chương trình chào đón Mùa Siêu Khuyến Mãi tại Singapore. Trung tâm mua sắm đồ sộ sừng sững như con tàu mơ ước của một nhà du hành vũ trụ, hơn là chốn ẩn náu của những người tiêu dùng sành điệu và là nơi bạn có thể tìm thấy những nhãn hiệu nổi tiếng như Dior Homme, Louis Vuitton và Diane von Furstenberg cũng như là những nhãn hiệu sành điệu với giá phải chăng như Topshop, Forever21 và Mango.

Ba điểm đến mua sắm khác gồm có 313@Orchard, Orchard Central và Mandarin Gallery. Còn nếu bạn thuộc tuýp người đam mê thời trang, luôn mong chờ các nhà thiết kế mới trong nước và quốc tế với các thiết kế theo xu hướng mới, độc đáo, lạ mắt hay đơn giản thì hãy đi xuống phía đường Haji Lane lộng gió ở khu vực Kampong Glam để mua những món hàng giá hời và tận hưởng cảm giác mua sắm tuyệt vời tại đây.

Nếu bạn bị mê hoặc bởi các món đồ và phụ kiện địa phương đầy màu sắc của các dân tộc khác nhau ở Singapore, hãy nhớ mặc cả đến mức tốt nhất có thể trong Mùa Siêu Khuyến Mãi tại Singapore từ các cửa hiệu tổng hợp ở các khu vực là nơi sinh sống của các dân tộc khác nhau như Chinatown, Kampong Glam và Little India. Ở những khu này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều món đồ được bán với giá hời cùng các chương trình khuyến mãi độc đáo mà bạn khó lòng tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới. Những khu vực mang đậm nét văn hóa này không chỉ là địa điểm mua sắm tuyệt vời mà còn nổi tiếng với phong cách ẩm thực của mình - vì vậy, hãy kết thúc một ngày mua sắm bằng một bữa ăn thịnh soạn.

Hãy sẵn sàng với tinh thần cao nhất để chiến đấu với dòng người mua sắm đông đến chóng mặt, nhớ mang theo túi bảo vệ môi trường để mang về thành quả mua sắm và mang thẻ tín dụng để được nhận các ưu đãi tuyệt vời khi mua sắm tại đây. Có vô số các chương trình khuyến mãi khi thanh toán bằng thẻ, giảm thuế và dịch vụ chăm sóc khách hàng khi bạn mua sắm vào mùa khuyến mãi này. Mùa Siêu Khuyến Mãi tại Singapore kéo dài trọn vẹn hai tháng, mang đến cho các chuyên gia săn hàng khuyến mãi có thoải mái thời gian để lựa cho mình các mặt hàng ưng ý mà không quá vội vã.

Nổi bật

Khu mua sắm tuyệt đỉnh
Đại lộ Orchard Singapore
Đại lộ Orchard Singapore
Đại lộ Orchard, Singapore là khu vực mua sắm nổi tiếng nơi có rất nhiều cửa hàng của các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Abercrombie & Fitch, Tory Burch và Dior.
"Trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm, khắp nơi là trung tâm mua sắm"
Trung tâm mua sắm ở Singapore
Trung tâm mua sắm ở Singapore, Trung tâm mua sắm ở Singapore
Mua sắm, ăn uống và xem phim – tất cả đều tại cùng một địa điểm. Đó chỉ là một vài trong số những hoạt động vui chơi giải trí mà bạn có thể tìm thấy tại các trung tâm mua sắm của Singapore.
Nên khám phá thêm
Khám phá mang nét dân tộc
Khám phá mang nét dân tộc
Khám phá đồ sứ, mặt nạ và tơ lụa ở các khu người Hoa; giỏ tre, quần áo thổ cẩm, quần áo dệt batik và đồ da ở khu Mã Lai; và tìm mua đồ thủ công và trang sức ở khu Ấn Độ.
Nơi ở
Chỗ ở
Chỗ ở
Hãy tìm và so sánh giá tại đây. Từ khách sạn 5 sao đến nhà nghỉ bình dân. Hãy đặt chỗ ngay.

Chúng tôi gợi ý


Bộ lọc