โปรดเปิดใช้งานคุกกี้เพื่อให้เว็บไซต์ของเราเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นในแต่ละครั้งที่คุณเข้าชม โดยเราจะสามารถจดจำรายละเอียด เช่น ภาษาที่คุณเลือกใช้และอื่น ๆ เพื่อให้ประสบการณ์การเรียกดูของคุณราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตกลง

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ที่ปรับปรุงใหม่ของเรา ค้นหาเพิ่มเติมว่าทำไมเราจึงต้องอัปเกรดและบอกเราว่าคุณมีความคิดเห็นอย่างไรได้ ที่นี่

อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ

"สิงคโปร์เป็นประเทศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ซึ่งไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะพบกับความแตกต่างที่ผสมกลมกลืนเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวที่ประสานธรรมชาติและเมืองอันทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน วัฒนธรรมด้านอาหารที่มีรสชาติอร่อยหลากหลาย มีทุกระดับตั้งแต่แบบร้านดั้งเดิมริมทางจนถึงระดับร้านอาหารหรูติดดาว วิถีชีวิตของผู้คนที่ยิ้มแย้มเป็นมิตร ศิลปะ ขนบธรรมเนียม ประเพณีที่น่าสนใจของแต่ละเชื้อชาติ รวมทั้งสถาปัตยกรรมและตึกรามบ้านช่องที่ยังคงไว้ในเอกลักษณ์และความงดงามแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ และที่ประทับใจเป็นพิเศษคือ บุคลิกความมีระเบียบวินัยของคนประเทศนี้ "

อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ

นักแสดงชื่อดัง


อ่านเรื่องราวทั้งหมด

สำรวจท้องถิ่นยอดนิยมของเรา
TripAdvisor - ใช้ชีวิตแบบคนท้องถิ่น
สิ่งจำเป็นสำหรับนักท่องเที่ยว

ท่องเที่ยวในสิงคโปร์อย่างสะดวกเพลิดเพลินด้วยการรับคำแนะนำข้อมูลที่สำคัญ เคล็ดลับ และแนวทางปฏิบัติสำหรับนักท่องเที่ยวสู่เกาะที่อากาศสดชื่นแจ่มใสแห่งนี้

สิงคโปร์ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ

จากการละเล่นที่ต้องตาต้องใจ ไปจนถึงกิจกรรมศิลปะ ที่นี่เต็มไปด้วยกิจกรรมน่าสนใจและสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับเด็กๆ และผู้ใหญ่ที่ใจยังเด็ก

เพิ่มค่าให้เงินของท่าน

สิงคโปร์นำเสนอกิจกรรมพักผ่อนที่น่าเพลิดเพลินแบบสบายกระเป๋า เพื่อช่วยให้ท่านสามารถท่องเที่ยวสำรวจเมืองแห่งนี้ได้อย่างมีความสุข